Giải pháp hàng hải

image
Trạm đo triều ký
Hệ thống trạm đo triều ký tự động trên tuyến luồng hàng hải là một thành phần của hệ thống báo hiệu hàng hải. Với mục tiêu tăng cường công tác bảo đảm an toàn hàng hải, hệ thống sẽ cung cấp các thông tin thủy triều, dữ liệu về gió phục vụ công tác hoa tiêu, nạo vét, khảo sát và đặc biệt hỗ trợ cho cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành hàng hải trong công tác điều động tàu, thuyền hành hải an toàn, tận dụng độ cao thủy triều thực tế để tăng khả năng khai thác tuyến luồng,…

Đọc tiếp

image
Hệ thống VTS
VTS là Hệ thống dịch vụ được cung cấp bởi cơ quan có thẩm quyền, được thiết kế để nâng cao an toàn và hiệu quả cho giao thông của các tàu thuyền và bảo vệ môi trường. Hệ thống dịch vụ cần có được khả năng tương tác hai chiều với các phương tiện tham gia giao thông và phản ánh lại các tình trạng giao thông diễn ra trong khu vực quản lý của nó….

Đọc tiếp

image
Hệ thống AIS
Hệ thống tự động nhận dạng AIS là hệ thống an toàn hàng hải nhằm nâng cao hiệu quả điều động tránh va và quản lý tàu biển, phương tiện thủy nội địa. Các tàu hay các đối tượng hàng hải được lắp đặt hệ thống AIS liên tục phát theo chu kỳ các thông tin về tàu mình và các thông tin an toàn hàng hải, trao đổi thông tin với các tàu khác hay với các đài bờ trang bị AIS….

Đọc tiếp

image
Hệ thống VHF
VHF là hệ thống thông tin liên lạc vô tuyến điện lan truyền theo phương thức sóng thẳng, thường được dùng trong vùng biển A1 cách bờ khoảng 20 hải lý. Hệ thống VHF là một phần của hệ thống Quản lý hành hải (VTS) được các Cảng vụ dùng để liên lạc, quản lý, điều tiết luồng giao thông….

Đọc tiếp

image
Thiết bị hàng hải
Tân Hoàng Minh Phát còn là đối tác cung cấp các thiết bị phục vụ công tác hàng hải khác như máy đo sâu, ống nhòm hàng hải,… và các thiết bị chuyên dụng khác

Đọc tiếp

 

Liên hệ tư vấn